Đăng nhập
Đăng ký
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Có: 0 sản phẩm
Tổng giá trị: VNĐ

Bàn Laptop Gỗ TiTi S02CN

(Mã: S02CN)
Lượt xem: (11880)
Đánh giá:


Giá hãng: 350 000 VNĐ
Giá bán: 295 000 VNĐ /Chiếc
(KT: )

(Tiết kiệm: 16%)
Tình trạng: Còn hàng
Khi mua sản phẩm này, Quý Khách sẽ nhận được thêm: 6 000 M-Point.
Thích sản phẩm này
In sản phẩm này
 
 
Nếu thường xuyên sử dụng máy tính latop ở một vị trí cố định như văn phòng làm việc hay ở nhà, máy tính latop sẽ bị nóng lên sau một khoảng thời gian sử dụng, nhất là khi để máy trên mặt phẳng.
 
Chúng tôi giới thiệu đến với bạn một dòng sản phẩm mới sau:
 
 

 

Kt: 55cmx33cm, chiều cao có thể điều chình 25cm-35cm. 

Bàn laptop  thông minh chất liệu gỗ sồi kết hợp mặt được làm bằng Melamine công nghiệp chống xước,  chống nóng, độ bền cao càng làm tô thêm vẻ lịch lãm và tiện dụng cho căn nhà của bạn.

 

 

 

 

Ưu điểm  khi sử dụng chiếc bàn này là bạn có thể làm việc với chiếc laptop ở mọi nơi trong phòng: từ ghế salon, trên giường ngủ hay ngoài ban công, ngoài vườn. Đặt laptop lên chiếc bàn nhỏ nhắn và linh hoạt này, bạn có thể tha hồ ngồi hoặc nằm làm việc một cách thoải mái tại giường ngủ, ghế sofa… mà không lo mỏi lưng, mỏi cổ và bất tiện như trước nữa. 

Gúp các bạn học sinh, sinh viên, các em nhỏ thuận lợi khi sử dụng để học bài, tập vẽ, tập viết, thay đổi tư thế một cách linh hoạt: như ngồi trên salon, dưới sàn nhà, ngồi trên giường…giúp các em có cảm hứng khi học bài thay vì phải ngồi yên một chỗ như những chiếc bàn thông thường.

 

 

Bàn màu trắng

 

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm Bàn để laptop s02cn. 

 

Bàn có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như bàn kê laptop, làm bàn học, bàn ăn, bàn trà, bàn đọc sách, bàn tập vẽ, bàn tập viết, bàn tụng kinh .v..v..

Có quạt cộng thêm 50 000 VND.

Sản phẩm Bàn laptop Titi được bảo hành 12 tháng với các trường hợp sau:
 
 
 
Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng chiếc bàn này là bạn có thể làm việc với chiếc laptop ở mọi nơi trong phòng: từ ghế salon, trên giường ngủ hay ngoài ban công, ngoài vườn. Đặt laptop lên chiếc bàn nhỏ nhắn và linh hoạt này, bạn có thể tha hồ ngồi hoặc nằm làm việc một cách thoải mái tại giường ngủ, ghế sofa… mà không lo mỏi lưng, mỏi cổ và bất tiện như trước nữa. 

- Mặt bàn bị cong vênh, nứt nẻ, mối mọt do nhà sản xuất.

- Khung bàn và chân bàn bị nứt nẻ, mối mọt, gãy hỏng do nhà sản xuất.

- Ốc vít và tay vặn bằng nhựa bị gãy do nhà sản xuất.

Trong trường hợp sản phẩm bị rơi hoặc do va chạm do tác động ngoại lực thì sẽ không được bảo hành.

Giao hàng tận nơi!